Hút Hầm Cầu Gia Nghĩa

Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông là một thành thị đang phát triển, dân cư ngày càng đông đúc. Vì thế, nhu cầu hút hầm cầu Gia Nghĩa cũng ngày một tăng lên. Chính điều này đã thôi thúc nhiều đơn vị thi công vệ sinh môi trường mở dịch vụ hút hầm cầu tại đây. Trong đó, dịch vụ hút hầm cầu của Xanh Group được xem là nổi bật, uy tín và chuyên nghiệ nhất. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu hơn 10 năm, với các chi nhánh trải đều khắp cả nước. Để khách hàng tự tin khi chọn dịch vụ hút hầm cầu Gia Nghĩa của Xanh Group, hãy đọc tiếp nội dung sau đây.

Nội dung bài viết

Dấu hiệu cho thấy hầm cầu bị đầy, quá tải

Nhận biết sớm các dấu hiệu cho thấy hầm cầu sắp quá tải cho phép mọi người gọi ngay cho dịch vụ hút hầm cầu Gia Nghĩa kịp thời trước khi sự cố xảy ra.

hut-ham-cau-gia-nghia
giới thiệu công ty hút hầm cầu Gia Nghĩa
 • Nước trong nhà vệ sinh rút chậm
 • Trong đường ống dẫn chất thải phát ra những âm thanh “ọt ọt”
 • Đi vệ sinh, dội cầu khó xuống hoặc bị trào ngược chất thải
 • Nhà vệ sinh có mùi hôi thoang thoảng, dù có xịt khử mùi vẫn không giảm bớt
 • Khu vực xung quanh hầm tự hoại xuất hiện nước đen xì lên, cỏ mọc xanh tốt.

Nếu không để ý các dấu hiệu trên đây thì sự cố đầy hầm cầu sẽ xảy ra. Tràn hầm cầu nghiêm trọng gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Do đó, mỗi thành viên trong gia đình bạn cần nhớ các dấu hiệu này để kịp thời gọi cho dịch vụ hút hầm cầu Gia Nghĩa của Xanh Group.

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Sinh hoạt vệ sinh của chúng ta diễn ra mỗi ngày vì thế lượng chất thải xả xuống hầm cầu là liên tục. Tốc độ phân huỷ chất thải chậm và dung tích hầm cầu không phải là quá lớn. Ba điều này dẫn điến việc hầm cầu chắc chắn bị bị đầy, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Hầm cầu bị đầy gây ra nhiều vấn đề về vệ sinh môi trường tại khu vực gần đó và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đầu tiên là nước sinh hoạt chậm rút, dội cầu khó khăn. Nghiêm trọng hơn nữa là bị trào ngược chất thải, bốc mùi hôi thối xung quanh hầm chứa và trong nhà vệ sinh.

hut-ham-cau-thanh-pho-gia-nghia
xe hút hầm cầu

Để tình trạng đầy hầm cầu xảy ra rồi mới gọi cho dịch vụ hút hầm cầu là điều không ai mong muốn. Bởi ai cũng biết là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Khi đã bị đầy hầm cầu rồi thì ít hay nhiều cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, tốt nhất là chúng ta nên chọn giải pháp hút hầm cầu định kỳ.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ không thể xác định chính xác. Tuỳ vào dự đoán của mỗi người mà đưa ra khoảng thời gian tương đối hợp lý. Hút hầm cầu định kỳ quá sớm sẽ gây lãng phí tiền bạc của mọi người. Thông thường, các hộ gia đình nên hút hầm cầu định từ từ 3-5 năm/lần.

Xanh Group hút hầm cầu Gia Nghĩa uy tín

Chọn một đơn vị hút hầm cầu tại Gia Nghĩa uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ của các đơn vị quảng cáo rầm rộ ngoài kia. Trong khi có nhiều đơn vị hút hầm cầu tự phát, thi công kém chất lượng thì Xanh Group là lựa chọn an toàn, chính xác. Dịch vụ hút hầm cầu Gia Nghĩa của chúng tôi có những ưu điểm sau đây:

hut-ham-cau-tai-gia-nghia
Xe bồn hút hầm cầu Gia Nghĩa – Xanh Group
 • Tư vấn nhiệt tình mọi lúc, bao gồm ngày nghỉ và ngày lễ
 • Khảo sát và đưa ra phương án hút hầm cầu nhanh chóng
 • Báo giá chính xác sau khi khảo sát, không phát sinh phụ phí
 • Hút hầm cầu không cần đục phá, giữ gìn vệ sinh tại khu vực thi công
 • Xe bồn mới, hiện đại, nhiều dung tích phù hợp với từng nhu cầu
 • Công nghệ hút chân không, áp lực cao, có thể hút hầm cầu từ khoảng cách rất xa
 • Có chế độ bảo trì, bảo hành hợp lý và xuất được hoá đơn giá trị gia tăng

Xanh Group được cấp phép kinh doanh ngành vệ sinh môi trường, có số điện thoại tổng đài được nhân viên trực 24/7. Trụ sở chi nhánh của Xanh Group tại Gia Nghĩa có địa chỉ rõ ràng. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Gia Nghĩa của Xanh Group.

Các dịch vụ vệ sinh dân dụng của Xanh Group tại Gia Nghĩa

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, Xanh Group còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác tại Gia Nghĩa. Chúng tôi mong muốn giúp cho môi trường sống của mọi người dân nơi đây trở nên xanh – sạch – đẹp. Hãy gọi cho Xanh Group qua HOTLINE: 0938121080 – 0911121080  khi các bạn cần chúng tôi thực hiện các dịch vụ dưới đây:

 • Hút hầm cầu, hút bể phốt, nạo vét hầm tự hoại, hút chất thải công nghiệp, xử lý dầu mỡ thải ra từ khu chế biến thực phẩm
 • Thông cống nghẹt, thông tắt bồn cầu, xử lý trường hợp nghẹt ống dẫn nước thải
 • Cung cấp, lắp đặt và sửa chữa bồn cầu, bồn tắm, bồn rữa chén, lavabo
 • Thiết kế thi công đường ống dẫn nước thải trong nhà, xây hầm cầu, hầm tự hoại
 • Kiểm tra, bảo trì các công trình vệ sinh cho khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp định kỳ.

Xanh Group nhận thi công tất cả hạn mục liên quan đến vệ sinh dân dụng, vệ sinh công cộng. Chúng tôi sẽ tư vấn, ký hợp đồng, xuất hoá đơn và bảo hành công trình cho khách hàng mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0938 12 1080