Hút Hầm Cầu Quận 8

Hút hầm cầu là công việc cần thực hiện đúng lúc để đảm bảo môi trường, không khí trong lành. Điều này sẽ giúp cuộc sống của mọi người được thoải mái hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi nào và mức giá nên thuê dịch vụ hút hầm cầu quận 8. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết trong thông tin sau đây.

hut-ham-cau-quan-8
Công ty hút hầm cầu quận 8 giá rẻ uy tín

Khi nào thì bạn nên thuê dịch vụ hút hầm cầu quận 8?

Nhiều người vẫn chưa biết khi nào thì nên rút hầm cầu, hút bể phốt, hút hầm cầu quận 8. Nếu hút quá sớm thì sẽ rất tốn công, mất chi phí. Nếu hút trễ thì sẽ gây mùi và không thể lưu thông lượng nước ngầm. Do đó bạn cần thuê vào thời điểm phù hợp dựa theo các yếu tố như sau.

Cách nhận biết hầm cầu đầy

Nếu bạn có thể nhận biết hầm cầu đầy để thuê dịch vụ hút hầm cầu tại quận 8 luôn thì quá tốt. Thực ra vẫn có những dấu hiệu rõ ràng, chỉ cần bạn để ý một chút là nhận ra ngay.

Cụ thể, các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy và nên rút như sau:

  • Bồn cầu xả nước không chảy, chỉ tí tách từng chút.
  • Xuất hiện mùi hôi bốc lên từ bồn cầu.
  • Nước ứ đọng trong bồn cầu, dội vẫn không xuống.
  • Dâng ngược nước trong bồn cầu.

Ngoài ra, trước tiên bạn cũng nên kiểm tra xem có phải bồn cầu bị nghẹt không. Nếu chỉ là vì lý do đó thì không cần phải thuê hút hầm cầu.

Chu kỳ hút hầm cầu

Nhiều khi bạn đừng để tới lúc hầm cầu đầy rồi mới rút. Cách tốt nhất để luôn đảm bảo cuộc sống thoải mái là hút theo chu kỳ. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi cảm giác hôi thối, để hầm cầu đầy thì bạn cùng gia đình sẽ phải chịu hôi thối một khoảng thời gian trước khi hút ra.

hut-ham-cau-tai-quan-8
Xe hút hầm cầu tại quận 8 giá rẻ

Thời gian thuê dịch vụ hút hầm cầu quận 8 theo chu kỳ sẽ phụ thuộc vào số lượng người sinh hoạt và kích thước của hầm cầu. Những gia đình có số người càng đông, hầm cầu nhỏ thì chu kỳ sẽ nhanh hơn.

Cụ thể, chu kỳ như sau:

  • Nếu hầm cầu nhà bạn có kích thước từ 2m3 đến 4m3 và số người chỉ là 4 – 5 người thì chu kỳ sẽ là 5 năm. Trong trường hợp nhà của bạn đông người hơn thì thời gian sẽ ngắn hơn.
  • Nếu hầm cầu được xây tại các khu vực đông người như trường học, khách sạn, bệnh viện, chung cư,….thời gian hút mỗi lần nên là từ 2 – 3 năm một lần. Mặc dù hầm cầu có lớn cỡ nào nhưng số lượng người sử dụng nhiều nên cần hút thường xuyên.

Lợi ích khi thuê dịch vụ hút hầm cầu quận 8 tại Xanh Group

Nếu bạn cố gắng xử ký hầm cầu bằng các dụng cụ đơn giản thì hiệu quả thưởng sẽ không cao. Nếu có thể xử lý hầm cầu thì cũng chỉ là tạm thời, vài ngày sau lại bị tắc tiếp.

Cách giải quyết không triệt để như vậy sẽ khiến cả gia đình bị ảnh hưởng tới sức khỏe và phải chịu mùi hôi thối khó chịu. Dịch vụ hút hầm cầu quận 8 giá rẻ tại Xanh Group có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề một cách nhanh nhất.

Trước tiên, dịch vụ của Xanh Group có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại để hút hoàn toàn hầm cầu nhà bạn. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn thì sẽ xử lý triệt để mọi vấn đề như bốc mùi, nghẹt toilet do đầy hầm cầu gây ra.

Không khí trong nhà bạn sẽ được đảm bảo trong lành, sạch sẽ. Từ đó sức khỏe cũng như tinh thần làm việc sẽ được tối ưu ở mức tốt nhất. Việc sống trong không gian ô nhiễm, mùi hôi thối khó chịu sẽ hoàn toàn không còn.

Xanh Group là dịch vụ hút hầm cầu ở quận 8. Không chỉ có mức giá tốt cạnh tranh nhất thị trường mà dịch vụ còn có chính sách bảo hành lên tới 60 tháng. Xanh Group cũng sẵn sàng hút lại nếu có phát sinh xảy ra hoặc khách hàng không hài lòng.

Khi khách hàng liên hệ sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp nhận 24/24. Kỹ thuật viên sẽ phân tích kỹ càng kích thước hầm cầu, địa hình và số lượng người sinh hoạt. Từ đó đưa ra kế hoạch rút hầm cầu một cách tối ưu nhất. Với số lượng máy móc nhiều, hiện đại, Xanh Group luôn sẵn sàng phục vụ hút nhiều khu vực.

Chỉ với một số tiền nhỏ mà đổi lại bạn sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức để xử lý hầm cầu. Đổi lại không khí xung quanh căn nhà cũng như lượng nước sinh hoạt sẽ luôn được đảm bảo sạch sẽ. Dù hầm cầu là dạng lớn hay nhỏ thì cũng không phải là vấn đề với dịch vụ.

Đặc biệt, trong các dịp lễ hay ngày kỷ niệm, dịch vụ Xanh Group sẽ có thêm các chương trình ưu đãi, giảm giá. Tuy nhiên, các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng vẫn được đảm bảo giữ nguyên.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về thời gian, dịch vụ hút hầm cầu quận 8 uy tín, giá tốt. Tất nhiên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để rút hầm cầu. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Xanh Group sẽ là lựa chọn uy tín, tốt, tối ưu và giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ:

Cơ sở phục vụ có mặt sau 10 phút tại Quận 8 – hotline: 0938121080 – 0911121080

212/8 Liên Tỉnh 5, Phường 6, Quận 8
02 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0938 12 1080