Thông Cống Nghẹt Bảo Lộc giá 79.OOOđ nhân viên trách nhiệm cao

Trong cuộc sống hằng ngày, ít ai quan tâm đến tình trạng của hệ thống cống rãnh, hệ thống thoát nước thải trong nhà. Cho đến khi gặp phải tình trạng tắt nghẹt cống, mọi người mới tìm hiểu về lý do và cách giải quyết. Tuy nhiên, tắt nghẹt cống xảy ra mang đến nhiều phiền toái cho các thành viên trong gia đình. Vì thế, mọi người nên giải quyết nhanh vấn đề này bằng cách gọi cho dịch vụ vệ sinh thông công nghẹt. XANH GROUP là một đơn vị thông cống nghẹt Bảo Lộc và các khu vực khác khắp cả nước. Chúng tôi là đơn vị uy tín, nhiều năm trong nghề, đảm bảo giải quyết tình trạng nghẹt cống nhanh chóng và triệt để nhất.

Làm sao để chọn dịch vụ thông cống nghẹt Bảo Lộc uy tín?

Lượng khách hàng trong lĩnh vực vệ sinh dân dụng ngày càng nhiều, vì thế có rất nhiều đơn vị thi công đang mọc lên hàng ngày. Những đơn vị mới có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhưng giá dịch vụ thì cực rẻ. Bởi vì họ muốn nhanh chóng có được lượng khách hàng nhất định nhờ vào cạnh tranh về giá cả. Tuy nhiên, giá quá thấp mà muốn có lời thì dịch vụ của họ không thể nào đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, còn một số dấu hiệu sau đây để mọi người có thể phân biệt được đơn vị thi công thông cống nghẹt Bảo Lộc uy tín hay kém chất lượng.

thong-cong-nghet-bao-loc

– Dịch vụ của công ty luôn được cải thiện theo thời gian. Việc đã từng xử lý vô số trường hợp tắt nghẹt cống khác nhau, cho họ kinh nghiệm để phán đoán và giải quyết xự cố triệt để. Do đó, một đơn vị lâu năm trong nghề sẽ có dịch vụ tốt hơn so với đơn vị mới.

– Những đơn vị mới cũng không hẳn là kém chất lượng khi họ đầu tư bài bản, sử dụng công nghệ hiện đại và đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn. Các đơn vị này phải có địa chỉ rõ ràng, thông tin kinh doanh được ghi rõ trên website.

– Một đơn vị uy tín sẽ không quảng cáo theo kiểu “chợ búa”, “mì ăn liền” như vứt tờ rơi bừa bải khắp nơi hay dán quảng cáo dịch vụ ở cột điện, vách tường,…

– Để chọn được một đơn vị uy tín, giá rẻ, mọi người cần thao khảo qua nhiều phương tiện hơn. Ví dụ: gọi điện cho nhiều đơn vị nhờ tư vấn và báo giá, từ đó có thể so sánh chất lượng dịch vụ thông qua cách họ làm việc. Thứ hai, hãy hỏi thăm hàng xóm, người đã từng sử dụng dịch vụ, phản hồi của họ là tương đối chính xác.

Dịch vụ thông cống nghẹt Bảo Lộc của XANH GROUP có gì đặc biệt?

XANH GROUP là đơn vị thi công nhiều dịch vụ vệ sinh dân dụng, trong đó có dịch vụ thông cống nghẹt Bảo Lộc. Chúng tôi đã xử lý hàng nghìn sự cố tắt nghẹt cống cho người dân, công ty, xí nghiệp nên có kinh nghiệm phong phú.

thong-cong-nghet-bao-loc

Chất lượng dịch vụ của XANH GROUP không ngừng cải thiện theo thời gian. Bởi vì, chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng mới, áp dụng công nghệ vệ sinh Nhật Bản, sử dụng máy móc mới nhập về và nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên.

Ngoài ra, XANH GROUP còn tối ưu hoá quy trình thông cống nghẹt để nhân viên thực hiện nhanh chóng, triệt để, giảm giá thành dịch vụ. Những chi nhánh của chúng tôi có mặt khắp mọi nơi để giúp quý khách hàng dễ dàng liên hệ, nhân viên di chuyển nhanh chóng đến tận nơi khảo sát.

XANH GROUP có những dịch vụ vệ sinh gì ở Bảo Lộc?

Những dịch vụ vệ sinh thông cống nghẹt Bảo Lộc mà chúng tôi đã và đang thi công bao gồm:

  • Thông cống nghẹt, thông tắt đường ống dẫn nước thải, thông tắt bồn cầu, xử lý tắt nghẽn nước nhà vệ sinh, bồn rữa chén, lavabo.
  • Hút hầm cầu, nạo vét hố ga, hút bể phốt bằng máy móc công nghệ cao, không cần đập phá nền.
  • Thiết kế, lắp đặt đường ống, lavabo, bồn cầu, bồn rữa chén.
  • Xây dựng hố ga, bể phốt, hầm cầu, cống rãnh, hệ thống ngăn mùi, khử mùi.
  • Nhận thi công những công trình vệ sinh lớn từ các khu chung cư, nhà trọ, nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp,…
  • Bảo trì, kiểm tra định kỳ hệ thống vệ sinh tận nơi cho mọi khách hàng có nhu cầu.

XANH GROUP luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi có chế độ bảo trì, bảo hành miễn phí cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số cam kết sau đây.

Chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt Bảo Lộc của XANH GROUP

Là một đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh, XANH GROUP đủ khả năng để đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi đã cố gắng tối ưu hoá quy trình thông cống nghẹt để giảm giá dịch vụ xuống thấp nhất có thể. Còn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi như sau:

– Nhân viên trực tổng đài, nhân viên kỹ thuật được phân công trực chi nhanh suốt 24/7 để phục vụ khách hàng mọi lúc.

– Quá trình tư vấn và khảo sát diễn ra nhanh chóng, đảo bảo đúng sự cố, đúng giá thành. Bảng báo giá và quy trình thi công được thông báo rõ ràng với khách hàng trước khi thực hiện.

– Hệ thống xe bồn, máy móc, thiết bị của chúng tôi hoàn toàn mới. Điều này đảm bảo quá trình thông cống nghẹt diễn ra nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trục trặc liên quan đến máy móc, thiết bị.

– Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên ưu tiên hàng đầu về mỹ quan, an toàn khu vực thi công. Ngoài ra, khi thi công phải giảm tối đa vấn đề đục phá, đồ đạc bừa bãi, không gây mùi hôi, không gây ô nhiễm môi trường.

– Giá cả dịch vụ được coi là ở mức trung bình hoặc rẻ so với mặt bằng chung. Bởi chúng tôi biết kết hợp các tuyến đường gần, xe bồn có dung tích vừa đủ và không cần nhiều nhân viên thi công.

– Dịch vụ bảo trì, bảo hành của XANH GROUP được ghi rõ trong phiếu bảo hành. Ngoài ra, chúng tôi còn có hợp đồng thi công và hoá đơn giá trị gia tăng cho khách hàng lớn.

Hotline tư vấn báo giá miễn phí : 0938 12 1080 – 0911 12 1080

Cơ sở hoạt động của VINXANHGROUP

01 2 Phạm Ngọc Thạch, P,1, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
02 119C Trần Phú, P, Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay: 0938 12 1080