Thông Tắc Cống Tại Hải Phòng – 1OO.OOOđ bảo hành 36 tháng

Hải Phòng là một thành phố đang phát triển và dân cư càng ngày càng đông đúc. Do đó, nhu cầu thông tắc cống tại Hải Phòng cũng ngày một tăng lên. Điều này đã thôi thúc nhiều công ty thi công vệ sinh môi trường mở dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu thoát sàn vệ sinh tại đây. Trong đó, dịch vụ thông tắc cống của Xanh Group được đánh giá là uy tín, nổi bật và chuyên nghiệp nhất.

Thông tắc cống tại Hải Phòng của Xanh Group được hiện đại hoá

thong-tac-cong-tai-hai-phong
Thông tắc cống tại Hải Phòng của Xanh Group được hiện đại hoá

Tại Hải Phòng, nền kinh tế đang càng ngày càng phát triển và dân cư đông đúc hơn. Đây là những yếu tố khiến cho dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng được yêu cầu cao hơn. Để đảm bảo quá trình thông tắc cống không làm ảnh hưởng đến những hộ dân bên cạnh, Xanh Group đã áp dụng những công nghệ mới.

Chúng tôi trang bị và đầu tư hệ thống xe bồn với công nghệ phản lực của Nhật Bản. Điều này giúp quá trình thông tắc cống diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn hơn. Hiện nay, những công trình khó nhất ở khu dân cư, xí nghiệp tại Hải Phòng rất cần công nghệ này. Với công nghệ không hiện đại, áp lực cao có thể giúp thông tắc cống ở khoảng cách từ rất xa, bảo đảm không gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Giá thành thông tắc cống tại Hải Phòng phải chăng

thong-tac-cong-hai-phong
Giá thành thông tắc cống ở Hải Phòng của Xanh Group phải chăng

Thông thường, những đơn vị thi công thông tắc cống tại Hải Phòng sẽ tính giá dịch vụ dựa theo dung tích chất thải được hút lên xe bồn. Thế nhưng, đây không phải là mức giá cuối cùng vì còn nhiều yếu tố phát sinh khác ảnh hưởng tới giá dịch vụ thông tắc cống. Mỗi trường hợp tắc ống cống có mức độ nặng nhẹ khác nhau nên giá thành dịch vụ cũng sẽ không giống nhau.

Điểm đặc biệt là Xanh Group sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình hình cụ thể rồi mới báo giá chính xác cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng thông tắc cống định kỳ thì không cần khảo sát mà chỉ phải dựa vào dung tích chất thải được hút. Chúng tôi bảo đảm không kê khống dung tích và không thu thêm phụ phí sau khi đã báo giá xong.

Những yếu tố tạo nên giá thành thông tắc cống Hải Phòng bao gồm:

  • Dung tích và độ đậm đặc của những chất thải trong hầm cầu.
  • Mức độ nghiêm trọng của việc tắc nghẹt ống cống và cách xử lý tác hại do nó gây ra.
  • Khoảng cách từ xe bồn đến ống cống để thi công là bao xa.
  • Mức độ phức tạp của quá trình thông tắc cống ở Hải Phòng.

Quy trình thông tắc cống tại Hải Phòng của Xanh Group khoa học

thong-tac-cong-hai-phong-gia-re
Thông tắc cống Hải Phòng thực hiện theo đúng trình tự quy trình

Khách hàng cần biết được quy trình thông tắc cống tại Hải Phòng để kiểm tra và giám sát, cũng như đánh giá được chất lượng dịch vụ. Do đó, Xanh Group đã đưa ra một quy trình khoa học và cụ thể dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng

Nhân viên trực tổng đài của Xanh Group sẽ nhận cuộc gọi của khách hàng mọi lúc. Bởi vì chúng tôi chia ra ba ca trực để nhận cuộc gọi 24 giờ trong ngày. Theo đó, các bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp. Nhân viên sẽ ghi lại thông tin khách hàng bao gồm địa chỉ, tên và số điện thoại liên hệ.

Bước 2: Tiến hành khảo sát tận nơi và đưa ra phương án thi công phù hợp

Dựa vào thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ và địa chỉ của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Xanh Group sẽ đến tận nơi để khảo sát theo thời gian thỏa thuận trước đó. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công, nếu khách hàng đồng ý thì chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Triển khai thông tắc cống tại Hải Phòng

Đến thời gian thỏa thuận trong hợp đồng, xe bồn sẽ được điều động tới nơi cần thông tắc . Nhân viên của Xanh Group sẽ tiến hành thông tắc tại Hải Phòng, đảm bảo không đục phá và hạn chế tiếng ồn, cũng như không làm mất vệ sinh khu vực thi công.

thong-tac-tai-hai-phong
hình ảnh thi công thông tắc tại Hải Phòng

Bước 4: Bàn giao công trình và thanh toán chi phí dịch vụ

Khi đã hoàn thành việc thông tắc cống tại Hải Phòng, khách hàng sẽ kiểm tra và yêu cầu nhân viên của Xanh Group xử lý những gì chưa đạt. Sau khi các bạn đồng ý nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp và bàn giao. Cuối cùng, khách hàng thanh toán chi phí và nhận về phiếu bảo hành, bảo trì và hoá đơn.

Phục vụ tận tình, có nhân viên trực 24/7

Công ty Xanh Group hoạt động 24/7 và luôn có nhân viên túc trực. Do đó, bất kỳ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn đều được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Dù mưa hay nắng và dù ngày hay đêm, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi có mặt. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Xanh Group luôn mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

Đến với Xanh Group, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ và được hưởng mức giá tốt nhất. Do đó, mọi người hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất khi gặp phải sự cố về ống cống bị tắc, nhà vệ sinh, thoát sàn, bồn cầu, hầm tự hoại, toilet… Đặc biệt, khi khách hàng cần phải thông tắc cống tại Hải Phòng định kỳ nhé!

Địa chỉ văn phòng đại diện:

Cơ sở phục vụ có mặt sau 10 phút tại Hải Phòng hotline: 0938121080 – 0911121080

Số 159/32 Đường Bùi Viện, Phường Cát Bi, Quận Hải An
Số 59/12 Hùng Vương, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng
118/31 Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh
132/12 Km16, đường 353, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn
157/21 Phan Đăng Lưu, Phường Bắc Sơn, Quận Kiến An
12/22 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân
Số 12/138 Cầu Đất, Phường Cầu Đất, Quận Ngô Quyền
Số 80/52 Tân Hòa, Thị Trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo
Số 156/2 Phan Đăng Lưu, Thị Trấn An Dương, Huyện An Dương
Số 84/23 Trần Tất Văn, Thị Trấn An Lão, Huyện An Lão
Khu dân cư số 2, huyện Bạch Long Vĩ
Thửa số 433, Thôn Bốn, Xã Xuân Đám, Huyện Cát Hải,
Số 57/12, tổ dân phố Hồ Sen, Thị Trấn Núi Đối, Huyện Kiến Thuỵ
Số 27/3 Đồng Cau, Thị Trấn Núi Đèo, Huyện Thuỷ Nguyên
Số 19/35 Khu 2, Thị Trấn Tiên Lãng, Huyện Tiên Lãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay: 0938 12 1080