Category Archives: NẠO VÉT HỐ GA

Hố ga chính là nơi nối liền các đường ống thoát nước trong các công trình. Việc chúng bị tắc nghẽn rất nguy hiểm ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống thoát nước. Chính vì vậy, XANH GROUP luôn cam kết mang đến dịch vụ nạo vét cống hố ga chuyên nghiệp nhất đảm bảo chất lượng cao, sạch và rẻ cho mọi quý khách hàng.

nao-vet-cong-ho-ga
Công ty luôn cam kết chất lượng cao

XANH GROUP cam kết chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn hiểu rõ việc nạo vét cống hố ga là cần thiết, chúng ảnh hưởng liên đới tới toàn bộ hệ thống trong công trình. Vì vậy, công ty luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo nạo sạch mọi rác thải có trong đường cống, hố ga.

Đơn vị với đội ngũ nhân viên lành nghề, chịu khó luôn sẵn sàng làm sạch triệt để nhất ngay cả mùi hôi của cống hố ga thường thấy. Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu hệ thống máy móc chuyên dụng giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu cho mọi quý khách hàng.

Đến với công ty bạn sẽ có được cam kết về chất lượng dịch vụ. Cống hố ga được nạo vét sạch, hết rác thải và mùi hôi một cách triệt để nhất.

nao-vet-cong-ho-ga
Công ty có dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất

Đơn vị cam kết mức giá cạnh tranh, ưu đãi

XANH GROUP bên cạnh việc cam kết chất lượng thì giá thành cũng luôn là yếu tố được khách hàng đánh giá cao. Công ty luôn đưa ra mức báo giá hợp lý dựa trên thực tế của từng công trình.

Báo giá dịch vụ nạo vét cống hố ga của công ty được xác định dựa trên các yếu tố:

  • Tình trạng của cống hố ga: đầy hay tắc nghẹt, tình trạng nặng hay nhẹ
  • Khối lượng hố ga to hay bé để xác định lượng chất thải cần hút, bố trí xe bồn phù hợp.
  • Điểm đặt cống hố ga có dễ tác động hay không, khoảng cách từ đường lớn tới vị trí là bao xa. Điều này ảnh hưởng tới việc sắp xếp đường ống và nhân công.
  • Địa điểm càng phức tạp thì việc thực hiện càng khó và chi phí cũng vì thế cao hơn.
  • Tuy nhiên mức giá dịch vụ do đơn vị cung cấp luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ hơn so với thị trường cùng chất lượng tới 10%. Công ty cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, mức chiết khấu đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng tập thể khu phố, khu dân cư….
nao-vet-cong-ho-ga
Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét cống hố ga nhanh chóng, kịp thời

Một điểm mạnh của công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay phải kể đến chính là sự nhanh chóng, kịp thời. Đơn vị luôn hỗ trợ tích cực bất kể thời gian dù là sau giờ hành chính hay vào các ngày nghỉ. Bởi chúng tôi hiểu rõ việc tắc nghẹt cống hố ga gây ra rất nhiều phiền toái cho khách hàng nên cần phải được nạo vét nhanh nhất.

Bên cạnh đó với sự hỗ trợ tối ưu của máy móc, sự lành nghề của nhân viên quá trình nạo vét cống hố ga cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Sau khi nạo vét được thu dọn sạch xung quanh trả lại nguyên trạng.
Cùng với đó, công ty cũng cam kết hạn chế tối đa các tác động tới kết cấu công trình, không đập phá. Do đó quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.
XANHGROUP đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét cống hố ga uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ. Với chi nhánh rộng khắp chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ tức thì, chất lượng đảm bảo nhất!

Cơ sở hoạt động:

” Chúng tôi có hệ thống mạng lưới 89 chi nhánh trên 63 tỉnh thành phố trong cả nước
Có mặt đúng sau 10 phút sau khi tiếp nhận địa chỉ “
QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ ÔNG ( BÀ )CHỦ DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI
HotLine Tư Vấn: 0938 12 1080 – 0911 12 1080

Gọi ngay: 0938 12 1080