Hút Bể Phốt Hai Bà Trưng

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, khách hàng khó có thể biết được địa chỉ nào uy tín, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ. Một trong số đó phải kể đến Xanh Group. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt cho khách hàng.

hut-be-phot-tai-hai-ba-trung
Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Nội dung bài viết

Những dấu hiệu bạn nên hút bể phốt tại Xanh Group

Có rất nhiều dấu hiệu cho biết bạn cần phải thực hiện hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng. Việc tiến hành việc này càng sớm thì để tránh ảnh hưởng đến việc sinh hoạt chung của toàn bộ thành viên gia đình. Cụ thể như sau:

 • Khi bạn mua nhà cũ, hãy tiến hành hút bể phốt để xóa đi cái xấu và cho cái mới vào. Điều này rất quan trọng về mặt phong thủy nên bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này.
 • Bể phốt nhà bạn đã có dấu hiệu bị đầy, bạn không muốn điều này ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.
 • Khách hàng xả nước xuống bồn cầu những nước chảy rất chậm và không thoát nước được.
hut-be-phot-hai-ba-trung
Xe hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội
 • Bọt khí thoát ra trong nhà vệ sinh gây đến mùi hôi thối khó chịu, ảnh hưởng đến tất cả mọi người.
 • Nước thải bể phốt bị tràn ra khu vực ngoài xung quanh và khu vực tự hoại của gia đình.
 • Nồng độ vi khuẩn yếu và dieter phát tăng nhanh nằm nguồn gốc nước giếng và nước xung quanh trở nên đóng váng vàng khè.

Nếu bể phốt nhà bạn xuất hiện vấn đề này, bạn nên nhanh chóng giải quyết sớm. Từ đó khắc phục vấn đề tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng do Xanh Group thực hiện

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng do Xanh Group thực hiện mang đến chất lượng dịch vụ ấn tượng cho khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Xanh Group cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng cụ thể như sau:

 • Hút bể phốt , hút hầm cầu nhà vệ sinh.
 • hút bồn tiểu nam nữ.
 • Nạo vét hố ga cầu cống rãnh, khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh.
 •  hút hầm cầu, bể phốt.
 • Xử lý tình trạng bể phốt bị đầy, dềnh, ứ.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Xanh Group là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ đáng tin cậy, đảm bảo khắc phục tình trạng hút bể phốt nhà bạn đang gặp phải. Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng do Xanh Group cung cấp hợp lý và sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Mức giá dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

 • Thể tích bể phốt cần hút càng lớn thì đơn giá lại càng thấp.
 • Khoảng cách từ địa chỉ của nhà bạn đến bể phốt mà càng xa thì đơn giá sẽ càng cao.
 • Điều kiện thi công nhà bạn có thuận tiện cho việc thi công hay không. Trường hợp bể đã có nắp chờ sẵn thì chi phí sẽ thấp hơn so với việc phải khoản lỗ mở hút lên.
 • Biện pháp của nhà bạn đã sử dụng lâu chưa hoặc có đủ men vi sinh của các định kỳ để dễ dàng cho việc thông hút bể phốt hay không.
 • Yếu tố giá còn ảnh hưởng bởi việc sử dụng công nghệ hút bể phốt thông thường hay hút bể phốt vi sinh công nghệ nano cao.

Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng do Xanh Group cung cấp. Bạn lựa chọn việc thi công thế nào thì mức giá sẽ phụ thuộc vào việc đó.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng, Xanh Group sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật qua kiểm tra miễn phí. Đồng thời, dựa trên tình hình thực tế, nhân viên công ty sẽ báo giá chính xác cho bạn. Chúng tôi đảm bảo ngoài chi phí dịch vụ sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Nhân viên Xanh Group luôn cam kết đưa ra phương án tối ưu để khắc phục tình trạng bể phốt nhà bạn đang gặp phải. Tránh tình trạng khắc phục không đúng vấn đề vừa mất tiền mà vẫn không giải quyết được vấn đề.

Cam kết của Xanh Group khi sử dụng hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Xanh Group cam kết mang đến cho bạn dịch vụ hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng chất lượng. Chúng tôi luôn tối ưu quy trình thực hiện thông tắc bể phốt mang đến cho khách hàng kết quả dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Cùng với đó, Xanh Group luôn sử dụng các máy móc hiện đại với đội ngũ thợ giỏi yêu nghề.

Tất cả khâu khảo sát của Xanh Group đều diễn ra hoàn toàn miễn phí. Sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác ngoài chi phí dịch vụ.

Trên đây, bạn đã biết dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng do Xanh Group cung cấp. Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng dịch vụ với mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ:

Cơ sở phục vụ có mặt sau 10 phút tại Quận Hai Bà Trưng – hotline: 0938121080 – 0911121080

367 Trần Khát Chân, Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0938 12 1080