Hút Bể Phốt Quận Hồng Bàng

Quận Hồng Bàng thuộc thành phố Hải Phòng – nơi có tốc độ đô thị hoá ngày càng nhanh. Tại đây, những công trình kiến trúc cũ xen lẫn với các công trình hiện đại, khu đô thị và khu dân cư mọc lên liên tục. Chính vì thế mà nhu cầu vệ sinh môi trường ngày một gia tăng. Đặc biệt là vấn đền hút bể phốt quận Hồng Bàng. Để đảm bảo môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho người dân, nhiều công ty hút bể phốt ra đời. Trong đó, phải kể đến Xanh Group – đơn vị thi công hút bể phốt quận Hồng Bàng uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Nội dung bài viết

Vì sao cần phải hút bể phốt quận Hồng Bàng

Không chỉ riêng quận Hồng Bàng, hút bể phốt là điều cần thiết, nên làm định kỳ ở các hộ gia đình, khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp trên toàn quốc. Hút bể phốt quận Hồng Bàng đem lại môi trường sạch cho người dân tại đây. Hút bể phốt định kỳ giúp hạn chế sự cố đầy, tràn, nghẹt bể phốt, ngăn ngừa những tác hại mà nó gây ra. Dưới đây là những tác hại do không hút bể phốt kịp thời:

hut-be-phot-quan-hong-bang
Vì sao cần gọi xe hút bể phốt định kỳ
 • Nước thải bẩn, bốc mùi tràn ra khu vực quanh bể phốt gây ô nhiễm nguồn nước, không khí. Điều này giúp cho vi sinh vật gây hại phát triển làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.
 • Nước dội cầu không xuống, nước sinh hoạt (rữa mặt, rữa chén, tắm gội, giặt đồ) chảy không thông hoặc ứ động lại trong thời gian dài. Điều này làm cho nhà vệ sinh, bồn rữa mặt, rữa chén bốc mùi hôi khó chịu.
 • Bể phốt bị đầy gây ra nhiều vấn đề như tràn ngược chất thải lên bồn cầu, nước thải chảy chậm, tắt nghẽn đường ống, gây khó khăn trong sinh hoạt cá nhân của gia đình.

Thông thường, khi gặp phải sự cố về bể phốt thì người dân mới gọi cho dịch vụ hút bể phốt quận Hồng Bàng. Đây không phải là việc làm tối ưu. Thay vào đó, các bạn nên hút bể phốt định kỳ để ngăn ngừa sự cố xảy ra.

Giá hút bể phốt quận Hồng Bàng

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì giá cả là yếu tố được nhiều người quan tâm đầu tiên. Giá hút bể phốt tại quận Hồng Bàng rất rẻ được các đơn vị thi công kém chất lượng dán đầy trên cột điện. Tuy nhiên, đây không phải là cái giá cuối cùng, vì họ thường lấy thêm nhiều phụ phí khác nữa. Rõ ràng đây cũng chỉ là chiêu trò nhằm câu khách.

hut-be-phot-tai-hong-bang
hình ảnh xe thi công tại hộ dân cư tại quận Hồng Bàng

Không thể nói chính xác giá hút bể phốt quận Hồng Bàng là bao nhiêu, bởi vì giá dịch vụ này được cấu thành bởi nhiều yếu tố sau đây:

 • Thể tích bể phốt và dung tích của loại xe bồn được cử đến thi công
 • Độ đậm đặc của chất thải có trong bể phốt
 • Lượng chất thải thật sự có trong bể phốt
 • Vị trí của xe bồn. Xe bồn có thể di chuyển đến gần bể phốt để dễ dàng thi công
 • Độ khó trong việc thi công hút bể phốt cũng như những yêu cầu khách của khách hàng cũng là một yếu tố cấu thành nên giá dịch vụ.

Rõ ràng với các yếu tố trên đây thì đơn vị thi công cần phải khảo sát kỹ càng từng trường hợp cụ thể mới đưa ra báo giá chính xác. Do đó, các bạn cần phải gọi điện cho đơn vị thi công để được tư vấn trước khi lựa chọn dịch vụ của họ.

Cách chọn đơn vị hút bể phốt quận Hồng Bàng

Nhiều tờ rơi hút bể phốt, hút hầm cầu được dán đầy ở bảng tin công cộng, cột điện, các bức tường trong hẻm nhỏ. Làm sao để chọn một đơn vị hút bể phốt quận Hồng Bàng uy tín, chất lượng, giá rẻ trong khi có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Việc cần làm của các bạn là tìm hiểu xem họ có trụ sở, địa chỉ rõ ràng trong quận Hồng Bàng hay không. Sau đó, cần phải xem những đơn vị này có đạt được các tiêu chí sau đây:

 • Gọi điện về số tổng đài lúc nào cũng có người bắt máy. Thái độ của nhân viên nhiệt tình, tư vấn rõ ràng, không dài dòng, ấp úng.
 • Họ có nhiều loại xe bồn với đầy đủ các dung tích khác nhau.
 • Các trang thiết bị không quá cũ kỹ. Thiết bị càng hiện đại càng cho thấy họ làm ăn uy tín, chuyên nghiệp, có đầu tư.
 • Nhân viên đến khảo sát nhanh chóng, báo giá rỏ ràng, không phát sinh phụ phí.
 • Một đơn vị có tiếng trong nghề sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thông tin từ những hàng xóm xung quanh để lựa chọn chính xác đơn vị hút bể phốt quận Hồng Bàng uy tín.

Xanh Group – đơn vị hút bể phốt quận Hồng Bàng uy tín, chuyên nghiệp

Nếu vẫn còn đắn đo, suy nghĩ không biết lựa chọn đơn vị hút bể phốt nào thì hãy gọi ngay cho Xanh Group. Chúng tôi tự hào là một đơn vị hút bể phốt quận Hồng Bàng có nhiều năm kinh nghiệm, uy, chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Đến với Xanh Group, các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ theo tiêu chí như sau:

hut-be-phot-quan-hong-bang-gia-re
Xanh group luôn có thiêt bị hiện đại hàng đầu
 • Phục vụ khách hàng 24/7. Mọi thời điểm đều có nhân viên trực tổng đài để kịp thời tư vấn cho khách hàng.
 • Quá trình tư vấn, khảo sát và thi công diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút bể phốt.
 • Bảo đảm không đục phá linh tinh, không làm mất vệ sinh khu vực thi công, hạn chế gây ra tiếng ồn.
 • Có chế độ bảo trì, bảo hành rõ ràng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ văn phòng hoạt động:

Cơ sở phục vụ có mặt sau 10 phút tai Quận Hồng Bàng hotline: 0938121080 – 0911121080

Số 59/12 Hùng Vương, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0938 12 1080