Hút Hầm Cầu Nha Trang giá 49.OOOđ Bảo hành 74 Tháng

Là một nơi dân cư đông đúc, phát triển du lịch quốc tế, Nha Trang luôn cần những dịch vụ vệ sinh. Hút hầm cầu Nha Trang được quan tâm bởi nhiều đơn vị thi công vệ sinh. Trong đó, XANH GROUP cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi luôn có mặt tại các điểm nóng của Thành phố Nha Trang để giải quyết vấn đề hút hầm cầu định kỳ cho các khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này ngay bên dưới đây nhé!

Biểu hiện của nghẹt, đầy hầm cầu tại Nha Trang

Rất dễ để nhận biết tình trạng nghẹt, đầy hầm cầu của nhà bạn. Tuy nhiên, chúng ta cần phải để ý thường xuyên, sớm phát hiện ra vấn đề này để còn kịp xử lý. Dưới đây là một số biểu hiện từ đơn giản đến nghiêm trọng cho mọi người tham khảo:

 • Nước rửa chén bát, nước rửa mặt, dội cầu xuống chậm hơn thường ngày. Nước chảy vào đường ống ngày càng chậm hơn.
 • Bồn cầu, nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu. Đây là mùi của những loại khí thoát lên từ đường ống dẫn do tắt nghẽn lâu ngày hoặc đầy hầm chứa.
 • Nước tràn ngược trở lên sàn nhà vệ sinh, bồn cầu. Khi dội nước còn nghe có âm thanh lạ phát ra trong đường ống.
 • Khu vực xung quanh hầm cầu, cây cỏ mọc tươi tốt, có mùi hôi bốc lên.

Nếu gặp phải những hiện tượng trên đâu thì đường ống dẫn nước thải của nhà bạn đã bị tắt nghẽn hoặc hầm cầu bị đầy rồi đó. Hãy gọi ngay cho XANH GROUP để xử lý sớm những vấn đề trên, trước khi tình trạng này trầm trọng hơn

Cần phải hút hầm cầu thường xuyên và định kỳ

Hạn chế tắt nghẹt, đầy hầm cầu bằng cách nào?

Mỗi ngày, các thành viên trong gia đình sinh hoạt, vệ sinh sẽ xả nước thải, chất thải xuống hầm cầu. Lượng chất thải này không thể cắt giảm để hầm cầu lâu đầy. Tuy nhiên, mọi người có thể phòng tránh tắt nghẽn đường ống hoặc giúp cho hầm cầu lâu đầy hơn bằng một số việc sau đây:

– Không xả những chất thải rắn khó phân huỷ vào đường ống dẫn nước thải hoặc bồn cầu. Ví dụ như: giấy vệ sinh, băng vệ sinh, tóc, thức ăn thừa, rác thải sinh hoạt,…

– Kiểm tra, thay mới đường ống dẫn nước thải trong gia đình khi sử dụng quá lâu.

– Định kỳ vệ sinh đường ống bằng các chất tẩy rữa có bán trên thị trường.

– Mua men vi sinh cho vào bồn cầu và dội xuống hầm cầu. Những loại men vi sinh này giúp thúc đẩy quá trình phân huỷ chất thải dưới hầm cầu diễn ra nhanh hơn. Từ đó làm giảm bớt lượng chất thải gây đầy hầm cầu.

Hút hầm cầu Nha Trang bao nhiêu tiền?

Những khách hàng đang tìm dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang sẽ quan tâm nhiều đến giá cả và chất lượng dịch vụ. Trong đó, cách tính giá dịch vụ hút hầm cầu như thế nào được ưu tiên đến đầu tiên. Bởi lẽ, có không ít đơn vị thu nhiều loại phụ phí vớ vẫn để lấy thêm tiền của khách hàng.

Thông thường, dịch vụ hút hầm cầu được tính trên dung tích chất thải được hút lên. Bên cạnh đó, một số đơn vị thi công tính mão trọn gói theo dung tích của xe bồn. Ngoài ra, vị trí khu vực cần hút hầm cầu cũng ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ. Những nơi ngoại ô thành phố, khu nhà trong hẽm nhỏ sẽ phát sinh thêm chi phí. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên gọi điện tư vấn để hỏi cách tính giá cả và bảng giá của từng đơn vị để so sánh trước khi chọn.

XANH GROUP sử dụng cả hai cách tính giá dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang như trên. Tuy vào thoả thuận với khách hàng. Dù cho khách hàng chọn cách nào, chúng tôi cũng tư vấn cho quý khách có một mức giá rẻ nhất. Ví dụ: khách hàng không biết rõ dung tích hầm cầu của nhà mình, thì chúng tôi phải trừ hao cho dung tích xe bồn nên cần tính giá theo dung tích bồn. Tóm lại, giá dịch vụ hút hầm cầu sẽ được XANH GROUP thông báo chi tiết cho khách hàng khi tư vấn và không tính thêm bất kỳ phụ phí nào khác.

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang của XANH GROUP

Dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang của XANH GROUP đã phát triển khá lâu rồi. Vì thế, chúng tôi có quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và luôn được cải thiện theo thời gian. Chúng tôi tự hào rằng XANH GROUP cung cấp dịch vụ chất lượng nhất thị trường hiện nay.

 • Sử dụng máy móc thiết bị mới, hiện đại để đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thân thiện với khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng toàn thời gian, báo giá dịch vụ rõ ràng, không thu thêm phụ phí.
 • Nhân viên thi công có mặt tại nhà bạn chỉ trong vòng 15-30 phút.
 • Thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, bảo vệ môi trường, không đập phá sàn nhà tắm.
 • Có hợp đồng dịch vụ, hoá đơn VAT và phiếu bảo hành cho khách hàng.
 • Cam kết hút hầm cầu triệt để, sạch sẽ, không ảnh hưởng đến các công trình khác.
Xe hút hầm cầu Nha Trang hiện đại

Như vậy là mọi người đã hiểu rõ về dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang của XANH GROUP rồi đúng không nào. Nếu gia đình bạn cần hút hầm cầu định kỳ hay thông tắt đường ống, bồn cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi.

HOTLINE: 0938 12 1080 – 0911 12 1080

Cơ sở hoạt động: 

01 37 Lê Thánh Tôn, P, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang
02 Lô 2 MBQH Phước Long Vườn Dừa Sông Lô, Thôn Phước Hạ, Xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang
03 Thôn Đắc Lộc, Xã Vĩnh Phương, Thành phố Nha Trang
04 46 Võ Thị Sáu, P, Phước Long, Thành phố Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay: 0938 12 1080