Hút Hầm Cầu Quy Nhơn

Hiện nay, tình trạng tắc hầm cầu xảy ra rất thường xuyên ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là những địa bàn đông dân cư, nơi có lượng rác thải lớn được thải ra hàng ngày. Tình trạng kéo dài mang đến nhiều sự bất tiện cho người sinh sống xung quanh. Chính vì trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn dịch vụ hút hầm cầu Quy Nhơn do Công ty Vệ sinh Môi trường Xanh Group cung cấp.

hut-ham-cau-quy-nhon
Công ty hút hầm cầu Quy Nhơn giá rẻ

Triển khai một số dịch vụ hút hầm cầu Quy Nhơn

Công ty Hút hầm cầu Quy Nhơn không chỉ cung cấp hút hầm cầu giá rẻ mà còn thường xuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như sau:

hut-ham-cau-tai-quy-nhon
Xe hút hầm cầu Quy Nhơn
  • Hút hầm cầu sạch sẽ ở tất cả các nẻo đường của Quy Nhơn
  • Đào hầm mới, dịch vụ sửa chữa, nâng cấp hầm cũ, hút hầm cầu định kỳ
  • Nhận thông tắc đường ống nước thải, bồn cầu, bồn rửa bị tắc
  • Lắp đặt hệ thống khử mùi hôi cho nhà vệ sinh bồn cầu.
  • Thi công lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho khu dân cư, chung cư, gia đình, các công trình lớn…
  • Nhận bảo dưỡng hệ thống vệ sinh cho các gia đình nhỏ, các chung cư cao tầng, nhà máy, bệnh viện…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Quy Nhơn của chúng tôi?

Mặc dù trên địa bàn Quy Nhơn có nhiều đơn vị hút hầm cầu tại Quy Nhơn nhưng dịch vụ của Công ty Vệ sinh Môi trường Xanh Group vẫn được ưu ái hơn hẳn. Để có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng đều nhờ vào những thế mạnh nổi trội sau:

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Hút hầm cầu Quy Nhơn chiêu mộ đội ngũ nhân viên lành nghề. Tất cả đều có tay nghề cao, kinh nghiệm trên 5 năm trở lên về lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường. Đặc biệt đổi ngũ lái xe thông thạo đường xá nên việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng rất nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu và tốn chi phí.

Chính sách chăm sóc khách hàng

Công ty Vệ sinh Môi trường Xanh Group lấy tôn chỉ khách hàng là người trả lương nên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, công ty thường xuyên quan tâm đến chế độ chăm sóc và đãi ngộ khách hàng. Cùng với đó là chế độ bảo hành sau thông hút hấp dẫn.

Giá cả phải chăng

Vấn đề giá cả luôn được người dân ở Quy Nhơn quan tâm nhưng bạn yên tâm đơn vị cung cấp mức giá ưu đãi và tốt nhất trên địa bàn. Đồng thời, hút hầm cầu Quy Nhơn được nhà nước cấp phép hoạt động nên giá cả niêm yết, cạnh trên thị trường. Cam kết không xuất hiện tình trạng chặt chém, hét giá.

Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhanh gọn

Chỉ vừa tiếp nhận đơn yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức xuống tận nơi của bạn để kiểm tra tình hình cụ thể. Với nghiệp vụ cao cùng máy móc lò xo, thông hút hiện đại chắc chắn sẽ giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề tắc hầm cầu. Đặc biệt, thời gian giải quyết tình trạng ứ đọng, tràn đầy, tắc nghẽn chỉ 20 – 45 phút, vô cùng nhanh.

Ngoài ra, những vị trí khó hút nhân viên Công ty Vệ sinh Môi trường Xanh Group vẫn đưa ra được phương án giải quyết thành công. Điều này đã được chứng minh qua hàng trăm công trình lớn nhỏ do hút hầm cầu Quy Nhơn đảm nhiệm.

Công ty Vệ sinh Môi trường Xanh Group tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hút hầm cầu Quy Nhơn uy tín được hàng trăm khách hàng tin dùng. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu sử dụng nhé!

Địa chỉ : 

Cơ sở phục vụ có mặt sau 10 phút tại Thành phố Quy Nhơn – hotline: 0938121080 – 0911121080

935/1 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn
502A Tây Sơn, Quang Trung, Thành phố Qui Nhơn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0938 12 1080