Thông Cống Nghẹt Pleiku uy tín giá 99.000đ – Bảo hành 36 tháng

Cớ sở hạ tầng của Pleiku đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển cùng với số lượng dân cư ngày càng tăng đã dẫn đến hiện tượng tắt nghẹt cống cũng gia tăng đáng kể. Tắt nghẹt cống gây ra nhiều phiến toái trong đời sống sinh hoạt, đi lại của người dân, đồng thời gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người lân cận. Để giải quyết vấn đề này, nhiều dịch vụ thông cống nghẹt Pleiku đã vào cuộc. Tuy nhiên, không phải đơn vị thi công nào cũng có dịch vụ tốt, giá rẻ phù hợp với túi tiền của người dân. Hãy tìm hiểu xem XANH GROUP mang đến dịch vụ chất lượng cao như thế nào trong bài viết dưới đây.

thong-cong-nghet-pleiku
XANH GROUP thi công thông cống nghẹt tại một hộ gia đình ở Pleiku

Hiện tượng tắt nghẹt cống ở Pleiku do đâu?

Có nhiều nguyên nhân khiến cho đường cống dẫn nước thải của gia đình bạn, khu chung cư, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng,… bị tắc nghẹt thường xuyên. Trong đó, nguyên nhân chủ quan của con người chiếm phần lớn. Ngoài ra, các hiện tượng tự nhiên cũng tác động không ít đến sự cố này. Cụ thể như sau:

  • Các trận mưa lớn, ngập úng sẽ cuốn trôi những bụi bẩn, đất đá, cây lá rơi vào trong đường cống.
  • Cơ sở hạ tầng cho hệ thống dẫn nước thải bị xuống cấp sau nhiều năm sử dụng.
  • Khâu thiết kế và xây dựng hệ thống xả thải ban đầu không đảm bảo về kỹ thuật và quy mô.
  • Người dân vô tình hoặc cố ý đổ những chất thải rắn khó phân huỷ vào đường ống như thức ăn thừa, tóc, dầu cặn,..
  • Bể phốt, hố ga bị đầy hoặc tắt nghẽn do không thông tắt và hút định kỳ.

Ngoài ra, cũng còn một số nguyên nhân khách quan khác nữa. Dù cho nguyên nhân dẫn đến tắt cống nghẹt là gì thì mọi người cũng phải xác định chính xác nguyên nhân và xử lý nhanh chóng. Trước khi gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt Pleiku của XANH GROUP, mọi người có thể thử dùng các phương pháp dưới đây để thông tắt cống nghẹt tại nhà nhé!

Phương pháp thông cống nghẹt Pleiky tại nhà

Đối với những trường hợp nghẹt cống trong nhà do nguyên nhân xả chất thải rắn vào đường ống gây ra sự cố thì mọi người có thể dùng một số cách đơn giản dưới đây để thông cống nghẹt:

– Dùng cây nhôm nhỏ dài dẻo để thông ống cống: Hãy bẻ thanh móc phơi đồ bằng nhôm của nhà bạn cho thẳng. Sau đó thọt vào đường ống, khi gặp phải co ống thì thanh nhôm sẽ tự uống cong theo để vào sâu bên trong. Xoay tròn, thụt ra, thụt vào để loại bỏ chất thải rắn chặn đường ống dẫn. Cuối cùng, hãy dội nước xuống để kiểm tra nước chảy thông chưa nhé! Nếu cách này không hiệu quả, thì các bạn có thể tham khảo cách tiếp theo.

– Dùng bột thông cống pha với giấm ăn để tẩy rữa đường ống: mọi người có thể mua bột thông cống ở ngoài chợ về, sau đó hoà tan với giấm ăn, rồi đổ từ từ vào đường ống dẫn chất thải. Thực hiện nó vào lúc gia đình ngủ, không còn sinh hoạt gì nữa nhé! Sáng hôm sau, hãy đổ nước nóng vào làm sạch đường ống là xong. Cách này hiệu quả trong trường hợp chất rắn gây tắt nghẽn đường ống dễ tan.

– Cho cá lóc, cá trê hay con lươn còn sống vào trong đường ống: bạn hãy ra chợ mua một trong những con này, phải chọn những con còn sống mạnh và có kích thước gần bằng kích thước ống dẫn. Sau đó cho nó chui vào trong đường ống để đẩy chất thải làm nghẹt ống ra ngoài. Nếu cách này không dùng thành công thì tình trạng nghẹt cống này nghiệm trọng hơn những gì bạn nghĩ đấy.

– Dịch vụ thông cống nghẹt Pleiku: hãy gọi ngay cho XANH GROUP để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn giải quyết sự cố này nhanh chóng nhé! Tập đoàn của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và nhân viên kỹ thuật để chuyên cung cấp dịch vụ này.

thong-cong-nghet-pleiku

XANH GROUP thông cống nghẹt Pleiku uy tín, giá rẻ

XANH GROUP là một tập đoàn vệ sinh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thông cống nghẹt, hút hầm cầu, hút bể phốt, xây dựng công trình,… Chúng tôi có quy trình kỹ thuật hiện đại, là đơn vị uy tín có giá thành hợp lý nhất trong thị trường này. Đến với XANH GROUP, mọi người sẽ được trãi nghiệm những dịch vụ chất lượng như sau:

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trực tổng đài luân phiên 24/7 để quý khách liên hệ vào bất kỳ thời gian nào cũng được hỗ trợ.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nơi khảo sát nhanh chóng và báo giá chính xác cho khách hàng trước khi thi công.

– Với máy móc hiện đại, nhân viên lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ giải quyết tình trạng nghẹt cống của khách hàng chỉ trong vài giờ tính từ lúc nhận được cuộc gọi.

– XANH GROUP cam kết không lấy thêm phụ phí, giá cả thấp hơn các đơn vị khác. Đồng thời, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để vấn đề nghẹt cống cho quý khách.

– Chúng tôi có chế độ bảo hành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, trước khi thi công sẽ có hợp đồng và sau khi thi công sẽ có hoá đơn cho khách hàng.

XANH GROUP đã phục vụ rất nhiều khách hàng ở Pleiku từ hộ gia đình cho đến cơ quan và xí nghiệp lớn. Chúng tôi đã ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Vì thế, mọi người hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Pleiku của XANH GROUP.

Hãy gọi cho chúng tôi về HOTLINE: 0938 12 1080 – 0911 12 1080

Địa Chỉ Hoạt Động VINXANHGROUP

01 140 Sư Vạn Hạnh, P, Hội Thương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
02 27 Bùi Đình Túy, P, Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
03 Bờ Kè, P, Hội Phú, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay: 0938 12 1080