Thông Cống Nghẹt Quy Nhơn

Nhiều gia đình ở Quy Nhơn hiện nay gặp tình trạng tắc nghẽn đường ống cống do dầu mỡ tích tụ, rác thải lọt xuống không tiêu hủy được. Tình trạng tắc cống gây mùi hôi khó chịu, môi trường không sạch sẽ, nhiều vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe trong gia đình. Với mong muốn cải thiện môi trường sống tốt hơn, bài viết giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Quy Nhơn uy tín, giá rẻ, hiệu quả.

thong-cong-nghet-quy-nhon
Công ty thông cống nghẹt Quy Nhơn giá rẻ

Nội dung bài viết

Một số nguyên nhân dẫn đến cống bị tắc

Để có thể thực hiện tốt dịch vụ thông tắc cống, thông cống nghẹt tại Quy Nhơn, cần phải nắm bắt được nguyên nhân gây ra tình trạng tắc cống. Khi cống bị tắc nghẽn sẽ gây ra tình trạng hôi thối, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của gia đình. Cống bị tắc có thể do rác thải đọng lại. Bạn có biết mỗi lần thông tắc cống, có thể thu được 10 đến 20kg rác thải.

Các rác thải gây ra tình trạng tắc cống có thể là bao bì nhựa, túi nilon, tóc, các rác thải sinh hoạt khác. Các rác thải không phân hủy được, lâu ngày đọng lại gây tình trạng tắc nghẽn.

Nguyên nhân phổ biến thứ hai gây ra tình trạng này là dầu mỡ. Thông thường tình trạng tắc nghẽn cống do dầu mỡ xảy ra ở đường ống nhà tắm, bồn rửa mặt, chậu rửa bát,… Dầu mỡ trong thực phẩm, xà phòng, sữa tắm lâu ngày và nhiệt độ thấp, cùng các điều kiện thích hợp khác đọng trên thành cống ngăn cản sự lưu thông của dòng nước.

Lỗi kỹ thuật khi lắp đặt đường ống cống cũng gây tắc nghẽn cống. Đặc biệt đối với các hộ gia đình, khi thi công xây dựng thì không may thuê đội thợ không chuyên nghiệp nên lắp đặt sai vị trí sẽ gây tình trạng tắc cống.

thong-cong-quy-nhon
Thi công thông cống tại Quy Nhơn đơn giản

Dịch vụ thông cống nghẹt Quy Nhơn uy tín, hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt tại Quy Nhơn, tuy nhiên tình trạng tắc cống lại tái lại rất nhanh trong thời gian ngắn. Có những đơn vị không đảm bảo chất lượng, chữa lợn lành thành lợn què, làm hỏng hóc nặng thêm cơ sở vật chất của gia đình.

Vì vậy việc lựa chọn được dịch vụ thông cống nghẹt ở Quy Nhơn đảm bảo chất lượng, hiệu quả là không đơn giản. Xanh Group là một trong những đơn vị hàng đầu đáp ứng được tiêu chuẩn dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo

Xanh Group có trên 1000 nhân viên lúc nào cũng túc trực để phục vụ khách hàng. Công ty có hệ thống đào tạo nhân sự bài bản, luôn cập nhật những công nghệ và kỹ thuật mới nhất cho nhân viên. Đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo có thể sử dụng mọi loại máy móc, xử lý các kỹ thuật hoàn hảo.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên hơn 1000 người cho nên Xanh Group đảm bảo phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc. Yêu cầu của công ty đối với nhân viên rất cao, đặc biệt là thái độ khi tiếp xúc khách hàng. Cho nên 100% nhân viên của công ty đều nhiệt tình, tận tâm và chu đáo khi phục vụ khách hàng.

Kinh nghiệm lâu năm

Xanh Group có kinh nghiệm lâu năm trong thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt ở Quy Nhơn. Với trên 10 năm trong nghề, công ty đã từng xử lý các công trình phức tạp nhất mà các đơn vị khác không thể xử lý.

Với uy tín lâu năm trong phục vụ khách hàng, công ty chưa một lần một khách hàng khiếu nại về tình trạng tái tắc nghẽn cống trong thời gian ngắn. Vị thế của Xanh Group đứng vững trên thị trường hiện nay do chính khách hàng lựa chọn sử dụng và giới thiệu cho bạn bè người thân của mình.

Máy móc kỹ thuật hiện đại

Xanh Group đã đầu tư một hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo có thể thực hiện những kỹ thuật phức tạp nhất. Chính vì vậy, dịch vụ thông tắc cống mà công ty thực hiện luôn triệt để, hiệu quả, nhanh chóng. Đặc biệt việc thi công máy móc không gây mất thẩm mỹ công trình, cam kết không đục phá khi thi công.

Bảo hành dịch vụ

Sau khi thực hiện dịch vụ, Xanh Group luôn có chế độ bảo hành từ ít nhất 3 tháng. Tùy mỗi công trình khác nhau, công ty đưa ra thời gian bảo hành riêng để đảm bảo công trình của khách hàng thông suốt, sạch sẽ, không bị tái lại trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, dịch vụ thông cống nghẹt Quy Nhơn của Xanh Group còn có quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Công ty đưa ra giá cả hợp lý được niêm yết công khai tại công ty, tại website, mọi chi phí đều minh bạch và rõ ràng, không phát sinh phụ phí. Để biết thêm chi tiết các dịch vụ thông cống, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Xanh Group.

Địa chỉ : 

Cơ sở phục vụ có mặt sau 10 phút tại Thành phố Quy Nhơn – hotline: 0938121080 – 0911121080

935/1 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn
502A Tây Sơn, Quang Trung, Thành phố Qui Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0938 12 1080